Trồng rau thủy canh là phương pháp tự cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nhất là ở các khu đô thị và thành phố.

Ưu điểm của hệ thống này là nhỏ gọn, dễ trồng và hoàn toàn tự động. Với 1 diện tích nhỏ trên sân thượng là bạn đã có ngay 1 vườn rau thủy canh xanh mát phục vụ cho bữa ăn gia đình hàng ngày.

Chị Khánh ở Cầu Giấy – Hà Nội là 1 nhân viên công sở và là 1 mẹ bỉm sữa.

Chị chia sẻ: Trước đây, do công việc bận rộn và cũng chưa quá tâm tâm tới vấn đề thực phẩm sạch, nên mình không nghĩ tới việc tự trồng rau sạch. Nhưng từ khi có em bé, mình muốn mang lại cho con những gì đảm bảo nhất, nên mình đã tìm hiểu để trồng rau sạch tại nhà và biết đến Thủy canh TTN. Sau 2 tháng nhà mình đã có 1 vườn rau sạch xanh tốt ở ngay ban công

 

 

Mô hình trồng rau thủy canh áp tường là mô hình tối ưu diện tích nhất, và cho năng suất cao, phù hợp với mọi địa hình và hơn hết là ban công.

 

Tạo cho mình một vườn rau sạch ngay trong nhà thế này, gia đình chị Khánh ai cũng háo hức phấn khởi.

Có vườn rau, gia đình có khoảng không gian cùng nhau chăm sóc. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ  cần ngắm những búp rau xanh mơn, tâm hồn cũng cảm thấy thư thái hơn.

 

 

 

Hàng ngàn gia đình đã sở hữu cho mình một giàn rau thủy canh xinh xắn. Bạn còn chần chờ gì không triển khai ngay!

Giàn trồng rau thủy canh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau

Để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thủy canh TTN sẽ là một lựa chọn lý tưởng bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn còn vấn đề nào thắc mắc chưa rõ về thông tin sản phẩm bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0968 503 523 để được hỗ trợ sớm nhất có thể.