Giảm33%

Rọ nhựa thủy canh

1.000

Thông số kỹ thuật: 

  • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh
  • Màu sắc : Đen
  • Đường kính : 65mm (miệng) x 40mm (đáy)
  • Chiều cao : 60mm
  • Độ bền: > 3 năm ( trồng rau thủy canh)
  • Đặc tính khác : Có đục lỗ thoát ở đáy và xung quanh giúp rễ cây dễ dàng lấy dinh dưỡng từ bên ngoài.

Liên hệ: 0968 503 523

Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Rọ nhựa thủy canh là gì?

Rọ nhựa thủy canh còn được gọi là cốc trồng rau, cốc thủy canh, cốc trồng thủy canh,…đây là sản phẩm không thể thiếu trong trồng rau thủy canh, dùng làm giá đỡ giá thể và rau, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển.

Rọ nhựa phù hợp với nhiều loại cây rau, củ, quả khác nhau. Được sử dụng để trồng các loại rau, nhiều cây trên cùng một rọ, tiết kiệm diện tích và nâng cao năng suất cây trồng.

Đặc điểm của rọ nhựa thủy canh

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh

Màu sắc : Đen

Đường kính : 65mm (miệng) x 40mm (đáy)

Chiều cao : 60mm

Độ bền: > 3 năm ( trồng rau thủy canh)

Đặc tính khác : Có đục lỗ thoát ở đáy và xung quanh giúp rễ cây dễ dàng lấy dinh dưỡng từ bên ngoài.

Ưu điểm của việc dùng rọ trồng rau thủy canh

Tạo độ thoáng cho rễ cây, làm thông thoáng bề mặt dưới của cây, tránh tình trạng rễ cây bị ngập úng, thừa nước, tạo điều kiện nuôi dưỡng tốt nhất cho rau trồng.

Giúp cân bằng môi trường dung dịch dinh dưỡng thủy canh cho rau trồng, đặc biệt là trong quá trình ươm gieo và chăm sóc rau

Rọ nhựa thủy canh thiết kế các lỗ thưa, tạo khoảng trống để rễ thoát ra ngoài, hút chất dinh dưỡng nuôi cây phát triển. Lá cây cũng theo đó phát triển tỏa đều ra, sinh trưởng và phát triển xanh tốt, tự nhiên.

Gieo trồng rau với rọ nhựa giúp cung cấp nước và dưỡng chất thủy canh đều đến thân và lá cây, hỗ trợ rau sinh trưởng và phát triển nhanh hơn, đều hơn.

Rọ nhựa trồng rau được thiết kế đặc biệt vừa khít với viên nén sơ dừa, ngoài ra còn rất dễ sử dụng với hầu hết các loại giá thể như : Đất sét nung, Xơ dừa, Sỏi nhẹ, Bông khoáng…

Rọ nhựa thủy canh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau

Để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thủy canh TTN sẽ là một lựa chọn lý tưởng bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn còn vấn đề nào thắc mắc chưa rõ về thông tin sản phẩm bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0968 503 523 để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rọ nhựa thủy canh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *