Nơi trồng thuỷ canh

Nhiều người cứ nghĩ trồng rau thì chỗ nào chả được, đây là sai lầm rất lớn. Rau xanh nói chung rất cần ánh nắng để cây có thể quang hợp và phát triển tốt. Thiếu ánh sáng cây sẽ còi cọc, mềm uột, kém phát triển. Do vậy nguyên tắc quan trọng bậc nhất bạn cần nhớ đó là dù chọn vị trí trồng ở ban công (nhà ở, chung cư), sân thượng hay vườn nhà thì đều cần ít nhất có từ 6 – 8 tiếng ánh nắng chiếu sáng trực tiếp mỗi ngày. Nếu sân thượng hoặc ban công có mái che thì bạn cần xem xét vị trí trồng rau có nắng chiếu vào hay không, nếu có thì chúc mừng, bạn sắp có vườn rau xanh tốt rồi đó, nếu không thì bạn nên tìm vị trí khác khả thi hơn để trồng rau.

 

Dành thời gian chăm sóc cho rau

Phải nói thật, hiếm có mô hình trồng rau nào giúp bạn nhàn rỗi như trồng rau thủy canh. Nói như vậy không có nghĩa là bạn có quyền bỏ bê chúng, mỗi tuần bạn hãy dành ít nhất 30 phút để thăm vườn rau, pha và đo nồng độ dinh dưỡng thủy canh để rau có dưỡng chất phát triển tươi tốt. Nếu nhà có trẻ nhỏ từ 5 – 6 tuổi trở lên, hãy cho trẻ tham gia vào quá trình chăm sóc rau, trẻ có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị. Ngay bản thân bạn sau những ngày làm việc hoặc học tập mệt mỏi, được chăm sóc và ngắm nhìn giàn rau thủy canh xanh tốt, nhìn chúng lớn từng ngày cũng sẽ giúp tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy!

Lựa chọn dung dịch thuỷ canh uy tín

Nếu như trồng rau thổ canh (địa canh), bạn cần chuẩn bị phân bón để bón dưới đất, cung cấp dưỡng chất cho cây phát triển thì với trồng thủy canh, bạn cần chọn được dung dịch thủy canh chất lượng, chứa nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất tốt, sạch để đảm bảo rau có đủ dinh dưỡng sinh trưởng tốt, sạch, ít mầm bệnh. Không may chọn phải dung dịch thủy canh rởm, chứa nhiều hóa chất độc hại thì khi dùng để hòa tan với nước, làm môi trường sống cho rau thì rau sẽ kém sạch, thậm chí ăn vào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hiện trên thị trường thì dung dịch thủy canh Grow Master đang được đánh giá cao bởi độ tinh khiết và giàu dinh dưỡng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về Grow Master để giúp vườn rau luôn xanh mướt.

Chọn dung dịch thủy canh uy tín

 

Giàn trồng rau thủy canh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau

Để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thủy canh TTN sẽ là một lựa chọn lý tưởng bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn còn vấn đề nào thắc mắc chưa rõ về thông tin sản phẩm bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0968 503 523 để được hỗ trợ sớm nhất có thể.