Chỉ với 4-6 m2 ban công hay sân thượng, ngôi nhà tưởng như chật hẹp của bạn sẽ trở nên xanh mướt với vườn rau thủy canh do TTN thiết kế. Không những thế, bữa cơm gia đình còn trở nên hoàn hảo hơn vì không còn những nỗi lo sợ thực phẩm bẩn.

Mời bạn tham khảo dự án vườn rau thủy canh ngoài ban công nhà cô Thu – tọa lạc tại chung cư Vihomes Thăng Long – Hà Nội dưới đây.

Lắp đặt 132 rọ trồng ngoài ban công, thu hoạch 12kg rau sạch mỗi tháng

Với diện tích ban công khá chật hẹp, các kỹ thuật viên của TTN đã tư vấn cho gia đình nhà cô Thu lắp đặt kiểu giàn bán chữ A giúp tiết kiệm diện tích.

Giàn bán chữ A được sử dụng là loại giàn dài 3m, cao 4 tầng với 8 ống nhựa, Tổng số rọ rau được lắp đặt là 128 rọ, mỗi rọ cho khoảng 100gr rau khi đến vụ thu hoạch.

 

Hai loại rau được trồng trong vụ đầu tiên bao gồm cải ngọt và rau muống… Đây là hai loại rau được sử dụng nhiều nhất cho bữa ăn hàng ngày, giàu chất dinh dưỡng và nhanh cho thu hoạch.

Như vậy sản lượng ước tính sẽ là 12kg rau mỗi vụ, đáp ứng đủ nhu cầu rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của cả gia đình cô Thu.
Chi phí duy trì cho dự án vào khoảng 80.000 đồng mỗi tháng bao gồm hạt giống, mút ươm, dinh dưỡng, điện nước….

 

 

Vì sao nên sử dụng giàn trồng bán chữ A cho dự án?

Giàn trồng bán chữ A là giải pháp hoàn hảo đối với những không gian nhỏ hẹp như ban công của chung cư. Ưu điểm của giàn trồng bán chữ A là được thiết kế 4 tầng cân đối, linh hoạt, khoảng cách các cây trồng khoa học, không bị che khuất nhau. Như vậy, dù ánh nắng chiếu xiên hay thẳng đứng thì rau trồng đều nhận được đầy đủ ánh nắng cho quá trình quang hợp, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt hơn.

Giàn dài 3m, cao 4 tầng với 8 ống nhựa. Tổng số rọ trồng là 128 rọ. Như vậy là chỉ với một khoảng không gian nhỏ hẹp, bạn đã có thể có một “vườn rau” khá lớn, trồng những loại rau quen thuộc cung cấp cho bữa ăn hàng ngày.

Giàn trồng rau thủy canh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau

Để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thủy canh TTN sẽ là một lựa chọn lý tưởng bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn còn vấn đề nào thắc mắc chưa rõ về thông tin sản phẩm bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0968 503 523 để được hỗ trợ sớm nhất có thể.