Trồng rau thủy canh là phương pháp tự cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nhất là ở các khu đô thị và thành phố.

Ưu điểm của hệ thống này là nhỏ gọn, dễ trồng và hoàn toàn tự động. Với 1 diện tích nhỏ trên sân thượng là bạn đã có ngay 1 vườn rau thủy canh xanh mát phục vụ cho bữa ăn gia đình hàng ngày.

Các bạn hãy cùng Thủy canh TTN tham quan vườn rau thủy canh xanh mát của gia đình anh Phương ở Long Biên nhé

Giàn thủy canh gồm 8 ống 3m sau khi hoàn thành, gỏn gọn trong mảnh sân thượng rất nhỏ gọn của gia đình anh Phương


Hình ảnh giàn thủy canh nằm ngang sau khi đã lên cây con đầy đủ

 


Trên 1 giàn có thể trồng được nhiều loại rau khác nhau

 

Anh Phương chia sẻ: Trước nhà mình cũng đã từng trồng rau trên sân thượng như này, nhưng do không có thời gian chăm sóc nên rau thường bị sâu bệnh, không lên được. Từ khi mình biết đến hệ thống thủy canh TTN, việc trồng rau sạch cực kỳ đơn giản, dễ dàng và không hề tốn thời gian, tốn công chăm sóc.

 

Giờ đây, chỉ với giàn rau trên sân thượng không những đủ cung cấp rau sạch ăn hàng ngày cho gia đình 4 người của anh Phương, mà theo anh chia sẻ gia đình anh còn có rau sạch mang chia cho hàng xóm. Vợ và các con anh rất hào hứng mỗi khi lên thu hoạch rau.

Giàn trồng rau thủy canh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau

Để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thủy canh TTN sẽ là một lựa chọn lý tưởng bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn còn vấn đề nào thắc mắc chưa rõ về thông tin sản phẩm bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0968 503 523 để được hỗ trợ sớm nhất có thể.